Danh mục khăn

  Áo choàng tắm

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Áo choàng tắm Oriole OBR6 kích thước 120cm

  265.000đ 275.000đ
  Áo choàng tắm Oriole với thiết kế độc đáo họa tiết tổ ong có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Đặc biệt khi mua áo choàng tắm Oriole OBR6 với giá khuyến mại chỉ còn 265.000đ và được tặng thêm 01 khăn mặt Oriole cao cấp trị giá 36.000đ

  Áo choàng tắm Mollis ACE8 kích thước 70cm

  195.000đ
  Áo choàng tắm Mollis được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn và dày. Được sản xuất từ vải nổi vòng, vải nổi vòng xén lông, vải waffle (vải không bông) Áo choàng tắm trẻ em ACC8 với chiều dài 70 cm tính từ vai trở xuống. Áo choàng tắm có khả năng thấm hút nước cực tốt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, an toàn cho da.

  Áo choàng tắm Mollis ACE4 kích thước 78cm

  280.000đ
  Áo choàng tắm Mollis được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn và dày. Được sản xuất từ vải nổi vòng, vải nổi vòng xén lông, vải waffle (vải không bông) Áo choàng tắm trẻ em ACE4 với chiều dài 78 cm tính từ vai trở xuống.

  Áo choàng tắm Mollis ACC4 kích thước 60cm

  189.000đ
  Áo choàng tắm Mollis được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn và dày. Được sản xuất từ vải nổi vòng, vải nổi vòng xén lông, vải waffle (vải không bông) Áo choàng tắm trẻ em ACC4 với chiều dài 60 cm tính từ vai trở xuống.

  Áo choàng tắm Mollis ACBM kích thước 65cm

  198.000đ
  Áo choàng tắm Mollis được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn và dày. Được sản xuất từ vải nổi vòng, vải nổi vòng xén lông, vải waffle (vải không bông) Áo choàng tắm trẻ em ACBM với chiều dài 65 cm tính từ vai trở xuống. Áo choàng tắm có khả năng thấm hút nước cực tốt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, an toàn cho da.

  Áo choàng tắm Mollis ACE9 kích thước 115cm

  507.000đ
  Áo choàng tắm người lớn Mollis ACE9 với chiều dài 115 cm tính từ vai trở xuống. Áo choàng tắm có khả năng thấm hút nước cực tốt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, an toàn cho da.

  Áo choàng tắm là sản phẩm tiện ích trong gia đình cũng như các spa, khách sạn, resort Áo choàng tắm được dùng để giữ ấm cơ thể khi tắm xong và trong lúc nằm chờ làm đẹp, massage. Áo choàng tắm với thiết kế từ chất liệu bông và sợi microfiber mềm mịn, với kiểu dáng phổ biến là kimono để tạo sự thuận lợi cho người mặc và chức năng ôm hết cơ thể. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã áo choàng tắm, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp cho khách hàng tránh nguy cơ mua sản phẩm kém chất lượng.

  Siêu Thị Khăn cung cấp các mẫu khăn choàng tắm với chất liệu mềm mại và êm ái cho làn da, khả năng thấm hút cực tốt, hạn chế tình trạng xù lông hoặc vải khô cứng sau một thời gian sử dụng. Với kiểu dáng thiết kế đẹp, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Siêu Thị Khăn còn có dịch vụ may áo choàng tắm theo yêu cầu, thêu và in logo để tăng khả năng nhận biết thương hiệu đối với các hệ thống spa, khách sạn, resort.

  Áo choàng tắm

  Filter by:

  Clear All
  Từ: 189.000đ Đến: 507.000đ
  ₫189000 ₫507000