Áo choàng tắm

Sắp xếp

Áo choàng tắm Oriole OBR6 kích thước 120cm

Áo choàng tắm Oriole với thiết kế độc đáo họa tiết tổ ong có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Đặc biệt khi mua áo choàng tắm Oriole OBR6 với giá khuyến mại chỉ còn 265.000đ và được tặng thêm 01 khăn mặt Oriole cao cấp trị giá 36.000đ
275.000đ 265.000đ

Áo choàng tắm là sản phẩm tiện ích trong gia đình cũng như các spa, khách sạn, resort Áo choàng tắm được dùng để giữ ấm cơ thể khi tắm xong và trong lúc nằm chờ làm đẹp, massage. Áo choàng tắm với thiết kế từ chất liệu bông và sợi microfiber mềm mịn, với kiểu dáng phổ biến là kimono để tạo sự thuận lợi cho người mặc và chức năng ôm hết cơ thể. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã áo choàng tắm, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp cho khách hàng tránh nguy cơ mua sản phẩm kém chất lượng.

Siêu Thị Khăn cung cấp các mẫu khăn choàng tắm với chất liệu mềm mại và êm ái cho làn da, khả năng thấm hút cực tốt, hạn chế tình trạng xù lông hoặc vải khô cứng sau một thời gian sử dụng. Với kiểu dáng thiết kế đẹp, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Siêu Thị Khăn còn có dịch vụ may áo choàng tắm theo yêu cầu, thêu và in logo để tăng khả năng nhận biết thương hiệu đối với các hệ thống spa, khách sạn, resort.