Cung cấp khăn quà tặng

Sắp tới doanh nghiệp nơi bạn công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm hoặc tri ân khách hàng. Cấp trên muốn thực hiện ý tưởng tặng khăn có logo công ty để làm quà lưu niệm cho khách hàng và nhân viên. Hay câu lạc bộ, đội nhóm của bạn muốn gửi gắm tình yêu qua những chiếc khăn đẹp, bền và ý nghĩa? Bạn đang phải hối hả tìm kiếm nhà cung cấp khăn quà tặng đẹp về cả hình thức và chất liệu. Vậy sieuthikhan.com sẽ là câu trả lời để bạn sở hữu những chiếc khăn đầy ý nghĩa, thiết thực để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Hãy tham khảo những mẫu khăn dưới đây để lựa chọn cho mình những mẫu khăn chất lượng và phù hợp với ngân sách đề ra.
Thương hiệu: Khăn Jahoda , Khăn Oriole
Khăn mặt quà tặng Jahoda
Khăn mặt quà tặng Jahoda JFH6-GT
Khăn mặt quà tặng Jahoda JFH6-GT kích thước 28x46cm, chất liệu 100% cotton 30/2 có 5 màu sắc để lựa chọn. Với mẫu này có thể lựa chọn các set sau làm khăn quà tặng: set 01 khăn mặt, set 2 khăn mặt hoặc có thể kết hợp thêm các mẫu khăn tay (khăn thể thao), khăn tắm để làm thành bộ khăn quà tặng.
SKU: JFH6-GT
28.000đ
Giá tiết kiệm - Bạn càng mua nhiều, càng tiết kiệm.
Số lượng 3+ 6+ 12+
Đơn giá 20.000đ 18.000đ 16.000đ
Khăn mặt quà tặng sợi tre cao cấp
Khăn mặt quà tặng Oriole OFP2-GT
Khăn mặt quà tặng Oriole OFP2-GT kích thước 30x50cm chất liệu sợi tre có 5 màu để lựa chọn. Với khăn mặt có thể lựa chọn các set khăn quà tặng như 01 khăn mặt, 02 khăn mặt hoặc kết hợp thêm mẫu khăn tay - khăn thể thao, khăn tắm để làm thành 01 bộ khăn quà tặng giá trị cao
SKU: OFP2-GT
22.000đ
Giá tiết kiệm - Bạn càng mua nhiều, càng tiết kiệm.
Số lượng 1+ 6+ 12+
Đơn giá 22.000đ 20.000đ 18.000đ
Khăn mặt quà tặng cao cấp NamyA
Khăn mặt quà tặng NamyA NFP6-GT
Khăn mặt quà tặng NamyA NFP6-GT là mẫu khăn mặt cao cấp với kích thước 28x48cm nguyên liệu là sợi tre cao cấp. Với mẫu này có thể dùng các set khăn quà tặng như 01 khăn mặt, 02 khăn mặt, 03 khăn mặt hoặc kết hợp thêm 01 khăn tay (khăn thể thao) 01 khăn tắm để thành 1 bộ khăn quà tặng cao cấp
36.000đ
Khăn tay quà tặng Jahoda
Khăn tay quà tặng Jahoda JHH6-GT
Khăn tay quà tặng jahoda JHH6-GT kích thước 37x80cm chất liệu 100% cotton 30/2 với 5 màu có sẵn để lựa chọn. Khăn tay hay còn gọi là khăn quấn đầu, khăn thể thao có thể lựa chọn với các set quà tặng như 01 khăn tay, 02 khăn tay hoặc có thể thêm 01 khăn mặt, 01 khăn tắm để thành 01 bộ khăn quà tặng
SKU: JHH6-GT
48.000đ
Khăn tắm quà tặng
Khăn tắm quà tặng Jahoda JBH6S-GT
Khăn tắm quà tặng Jahoda JBH6S-GT có kích thước 50x100cm, chất liệu 100% sợi cotton 30/2 có 4 màu có sẵn. Với mẫu khăn 50x100cm này có thể lựa chọn set quà tặng là 01 khăn tắm hoặc 02 khăn tắm. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm các mẫu khăn khác như 01 khăn mặt, 01 khăn tay để làm thành bộ khăn quà tặng.
SKU: JBH6S-GT
90.000đ
Khăn tắm quà tặng Jahoda
Khăn tắm quà tặng Jahoda JBH6L-GT
Khăn tắm quà tặng cỡ lớn 66x140cm chất liệu 100% cotton với 4 màu sắc có sẵn. Với khăn tắm cỡ lớn thường set khăn quà tặng sẽ có 01 khăn tắm hoặ 2 khăn tắm. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm 01 khăn mặt, 01 khăn tay để làm bộ khăn quà tặng giá trị cao
SKU: JBH6L-GT
160.000đ
Khăn tay thể thao quà tặng kích thước 40x80cm
Khăn thể thao quà tặng NamyA NHP7-GT
Khăn thể thao quà tặng của NAMYA có kích thước 40x80cm có 4 màu có sẵn để lựa chọn. Khăn thể thao thường được lựa chọn nhiều nhất để làm các set quà tặng. Có thể lựa chọn 01 khăn thể thao, 02 khăn thể thao hoặc có thể kết hợp thêm các mẫu khăn tắm và khăn mặt để làm thành bộ
SKU: NHP7-GT
58.000đ
Bộ khăn quà tặng Oriole
Bộ 3 khăn quà tặng cao cấp Oriole OP1-GT
Bộ khăn quà tặng cao cấp chất liệu sợi tre (bamboo) bao gồm 01 khăn mặt kích thước 28x48cm, 01 khăn tay kích thước 35x78cm, 01 khăn tắm 70x140cm. Phù hợp cho các gói quà tặng nhân dịp ra mắt sản phẩm, sự kiện giới thiệu sản phẩm / dịch vụ và tri ân cho đối tác khách hàng, cán bộ công nhân viên của công ty
SKU: OP1-GT
290.000đ
Khăn quà tặng Jahoda
Bộ 3 khăn quà tặng cao cấp giá rẻ Jahoda JH6-GT
Bộ khăn quà tặng gồm 01 khăn mặt 28x46cm, 01 khăn tay 37x80cm (khăn thể thao) 01 khăn tắm 66x140cm. Với set quà tặng 3 khăn phù hợp khi mua sản phẩm được tặng phần quà, sự kiện ra mắt được tặng bộ sẩn phẩm hoặc làm quà công ty tặng cán bộ, công nhân viên...
SKU: JH6-GT
236.000đ

Tại sao nên chọn khăn quà tặng của Sieuthikhan.com?

Công ty Siêu Thị Khăn là địa chỉ chuyên cung cấp khăn quà tặng cũng như các loại khăn chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, spa, resort,... cao cấp.

- Cung cấp khăn quà tặng theo yêu cầu: Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển để đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Với mẫu khăn quà tặng chúng tôi nhận thêu logo, in hình theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng về màu sắc, chất liệu khăn, hình thêu hay in và kích thước thì nhân viên sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn mẫu khăn phù hợp nhất với mục đích.

Sieuthikhan.com cung cấp khăn quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu

- Chú trọng từng chi tiết: Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất để truyền tải những thông điệp bình dị nhất từ người tặng quà tới người nhận quà.

- Ưu đãi lớn: Sieuthikhan.com là đơn vị sản xuất, cung cấp số lượng khăn lớn chính vì vậy khi đặt hàng nhiều thì khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi về giá cả, vận chuyển cũng như khuyến mãi.

- Sự tận tình, chuyên nghiệp: Đến với Sieuthikhan.com bạn không chỉ nhận được sự hài lòng về chất lượng khăn mà còn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ nhân viên.

- Chốt đơn nhanh chóng, giao hàng đúng hạn: Chỉ với một cú pháp gọi hay đến ngay xưởng là bạn sẽ nhanh chóng chốt được đơn hàng và nhận đúng theo như thời gian thỏa thuận với sản phẩm ưng ý nhất.

Sieuthikhan.com - tự hào là nhà cung cấp khăn quà tặng uy tín và hàng đầu Việt Nam!

Khăn quà tặng của Sieuthikhan.com có gì nổi bật?

Khác với những món quà thường thấy, khăn quà tặng của Sieuthikhan.com có màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và mẫu thêu rất đa dạng. Những sản phẩm khăn quà tặng của chúng tôi có những ưu điểm sau:

- Chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng: các sản phẩm của Sieuthikhan.com được dệt từ những chất liệu cao cấp như 100% cotton, microfiber…trên dây chuyền công nghệ khép kín. Công nghệ dựa theo tiêu chuẩn TUV châu Âu từ các khâu như sợi – dệt – nhuộm – may – đóng gói vì vậy đảm bảo an toàn cao.

- Mẫu mã đa dạng: khăn của Sieuthikhan.com không chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe mà còn đa dạng màu sắc, kích thước, mẫu mã để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Khăn của Sieuthikhan.com đa dạng màu sắc, mẫu mã

- Chất lượng bền, đẹp: Các bộ khăn quà tặng của Sieuthikhan.com đều được đóng hộp đẹp mắt và sang trọng, khăn mềm mịn, bông không bị xù hay cứng rất an toàn cho người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể chọn được nhà cung cấp khăn quà tặng uy tín, chất lượng rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay liên hệ với Sieuthikhan.com để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!