Khăn ăn

Sắp xếp
Lọc theo thuộc tính

Giấy ăn tre rút Elene 100 tờ 3 lớp

Khăn giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Indonesia, đảm sức khỏe cho gia đình bạn và thân thiện với môi trường. Dùng để lau tay, làm sạch dầu mỡ trên bếp, thấm dầu sau khi chiên, thấm khô thịt và cá trước khi chiên, lau sạch vết bẩn thực phẩm và dầu mỡ trên chén bát và vật dụng gia đình, làm tã lót em bé.
6.000đ

Giấy ăn tre rút Elene 160 tờ 3 lớp

Dùng để lau tay, làm sạch dầu mỡ trên bếp, thấm dầu sau khi chiên, thấm khô thịt và cá trước khi chiên, lau sạch vết bẩn thực phẩm và dầu mỡ trên chén bát và vật dụng gia đình, làm tã lót em bé Khăn giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Indonesia, đảm sức khỏe cho gia đình bạn và thân thiện với môi trường.
20.000đ

Giấy ăn vuông cao cấp Hà Nội bịch 1kg

Giấy ăn cao cấp với nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên giúp cho sản phẩm có độ mềm mại và độ dai vừa phải, lại không có bụi giấy nên được rất nhiều gia đình và nhà hàng tin dùng. Sản phẩm được đóng gói theo bịch 1kg giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng.
45.000đ

Giấy ăn Watersilk 100 tờ 1 lớp

Giấy ăn watersilk được tin tưởng và dùng nhiều bởi tính mềm mại và độ dai của giấy. Giấy sử dụng nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Trong mỗi bữa cơm gia đình, nhà hàng hay văn phòng làm việc khăn giấy kích thước 33cm sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình.
12.000đ

Giấy lụa rút Lency bịch 1kg 2 lớp

Giấy ăn Lency được làm từ 100% bột giấy tự nhiên nhập khẩu do đó rất mềm, mịn, dai. Giấy ăn Lency 2 lớp, có kích thước 20x20cm được đóng gói thành 1kg/1 túi. Giấy được sử dụng làm giấy lau miệng, tay trong bữa ăn hoặc sử dụng làm giấy đa năng.
57.000đ

Giấy ăn Vietnam Airlines kích thước 24x24cm

Giấy Vietnam Airlines chính hãng của Công ty In Hàng Không
Giấy được làm từ bột giấy nguyên sinh nên rất mềm mại và mịn màng
Giấy 2 lớp, kích thước 24x24cm, gấp 4 thành 12cm.
Quy cách đóng gói: 1kg/ túi (chuẩn 1kg)
Dùng làm khăn ăn lau miệng, tay trong bữa ăn hoặc làm khăn lau đa năng
57.000đ

Giấy ăn hà nội 100 tờ 22cm

Giấy ăn Hà Nội 100 tờ 22 x 22 cm được làm từ 100% bột giấy. Không chứa các hóa chất công nghiệp độc hại, đảm bảo an toàn và vệ sinh đối với người tiêu dùng.
7.500đ

Sử dụng khăn ăn hiện nay như một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống nhờ vai trò làm sạch và tính tiện dụng mà khăn giấy mang lại. Khăn ăn không rút và và khăn ăn rút dạng gói và hộp với thiết kế có thể rút giấy ra sử dụng dần rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng tại nhà, văn phòng, nhà hàng hay cả những buổi đi dã ngoại. Khăn giấy rút được sử dụng phổ biến cho cả trẻ em và người lớn vì vậy chất lượng cần được lưu ý khi chọn mua.

Siêu Thị Khăn cung cấp các mẫu khăn ăn rút và không rút được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, mềm mại, thấm hút tốt, không gây kích ứng da và an toàn với người dùng. Thiết kế khăn giấy rút 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp và đa dạng kích cỡ cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Không chỉ chú trọng chất lượng khăn giấy mà yếu tố mẫu mã thiết kế bao bì cũng được Siêu Thị Khăn đề cao với các kiểu khăn giấy rút dạng hộp và dạng túi, màu sắc đẹp mắt, trang nhã, phù hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh.