Giấy lau

Sắp xếp
Lọc theo thuộc tính

Giấy lau bếp Elene

Giấy lau bếp Elene 2 cuộn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất độc hại, mang đến cảm giác yên tâm khi sử dụng cho người tiêu dùng. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu sử dụng dùng cho nhà bếp.
29.000đ

Giấy lau bếp Paseo

Giấy lau bếp Paseo (2 Cuộn x 2 Lớp) được làm hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, không có hóa chất tẩy trắng độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi với 70 tờ, giúp dễ dàng mang theo, phù hợp cho những chuyến đi chơi xa cho cả gia đình.
36.000đ

Giấy đa năng Comfy C404

Giấy đa năng 2 lớp comfy là loại giấy cao cấp, được sản xuất từ chất liệu bột giấy tự nhiên, mềm mịn và dai, an toàn cho người sử dụng.
29.000đ

Giấy lau tay, giấy thấm dầu với khả năng làm sạch tốt, được sử dụng nhiều trong các gia đình, lau dầu mỡ khi đun nấu và khăn lau mặt, lau tay trong khách sạn, spa... Sản phẩm có tác dụng làm sạch bề mặt và các bộ phận dính dầu mỡ, các vết bẩn. Giấy sử dụng một lần nên thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng.

Khăn giấy lau tay, giấy thấm dầu mỡ tại Siêu Thị Khăn được sản xuất theo chủng loại chuyên dụng cho việc làm sạch. Giấy có độ bền dai, không ra bụi, hấp thụ chất lỏng nhanh và hiệu quả, thấm dầu mỡ tốt. Với thiết kế hiệu quả cho việc vệ sinh các vết bẩn thì sử dụng giấy lau, thấm dầu của Siêu Thị Khăn sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian.