Danh mục khăn

  Giấy lụa

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Giấy lụa rút Elene 260 tờ 2 lớp

  19.000đ
  Giấy Lụa Elène 2 lớp được làm từ 100% bột giấy nhập khẩu từ nước ngoài, không dùng các chất tẩy trắng độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm giống như những chiếc khăn tay cá nhân, được sử dụng để thấm nước, lau mồ hôi, lau tay, lau chùi dầu mỡ, chén dĩa... Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp dễ dàng mang theo.

  Giấy lụa hộp Pulppy 2 lớp 180 tờ

  19.000đ
  Giấy lụa hộp 2 lớp Pulppy là sản phẩm giấy ăn chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh. Tùy nhu cầu sử dụng, có thể dùng Giấy lụa hộp 2 lớp Pulppy vào nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm bởi Pulppy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất tốt nhất, trắng tự nhiên và không có hóa chất tẩy trắng gây độc hại.

  Giấy lụa hộp Hà Nội 3 lớp 150 tờ

  24.000đ
  Giấy lụa hộp Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nhập từ Indonesia với công nghệ xử lý bằng không khí nóng TAD ở nhiệt độ cao 500 độ C (max) trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cao cấp phù hợp với nhiều mục đích mang đến sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng.

  Giấy lụa rút fairy 280 tờ 200x195mm

  20.000đ
  - Khăn giấy lụa Fairy 280 tờ x 2 lớp là sản phẩm khăn giấy ăn chất lượng cao của công ty TNHH Tiến Hiếu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

  Khăn giấy lụa với ưu điểm thuận tiện nên được sử dụng phổ biến trong nhiều hoàn cảnh. Khăn giấy lụa gồm các loại giấy ăn và giấy lau được thiết kế trong túi đựng, hộp đựng tiện lợi và lịch sự. Những loại giấy kém chất lượng trên thị trường thường khô cứng, có mùi, có bụi, lẫn tạp chất, chất tẩy trắng và đều gây hại cho người dùng.

  Khăn giấy lụa tại Siêu Thị Khăn được làm từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất 100%, mềm, dai, khả năng thấm hút tốt, không pha tẩm hóa chất, an toàn cho người dùng. Các loại giấy lụa có thiết kế 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp cùng nhiều kích thước cho người dùng đa dạng phương án lựa chọn.

  Giấy lụa

  Filter by:

  Clear All
  Từ: 19.000đ Đến: 24.000đ
  ₫19000 ₫24000