Giấy lụa

Sắp xếp
Lọc theo thuộc tính

Giấy ăn tre rút Elene 100 tờ 3 lớp

Khăn giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Indonesia, đảm sức khỏe cho gia đình bạn và thân thiện với môi trường. Dùng để lau tay, làm sạch dầu mỡ trên bếp, thấm dầu sau khi chiên, thấm khô thịt và cá trước khi chiên, lau sạch vết bẩn thực phẩm và dầu mỡ trên chén bát và vật dụng gia đình, làm tã lót em bé.
6.000đ

Giấy ăn tre rút Elene 160 tờ 3 lớp

Dùng để lau tay, làm sạch dầu mỡ trên bếp, thấm dầu sau khi chiên, thấm khô thịt và cá trước khi chiên, lau sạch vết bẩn thực phẩm và dầu mỡ trên chén bát và vật dụng gia đình, làm tã lót em bé Khăn giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Indonesia, đảm sức khỏe cho gia đình bạn và thân thiện với môi trường.
20.000đ

Giấy lụa rút Elene 260 tờ 2 lớp

Giấy Lụa Elène 2 lớp được làm từ 100% bột giấy nhập khẩu từ nước ngoài, không dùng các chất tẩy trắng độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm giống như những chiếc khăn tay cá nhân, được sử dụng để thấm nước, lau mồ hôi, lau tay, lau chùi dầu mỡ, chén dĩa... Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp dễ dàng mang theo.
19.000đ

Giấy lụa hộp Pulppy 2 lớp 180 tờ

Giấy lụa hộp 2 lớp Pulppy là sản phẩm giấy ăn chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh. Tùy nhu cầu sử dụng, có thể dùng Giấy lụa hộp 2 lớp Pulppy vào nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm bởi Pulppy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất tốt nhất, trắng tự nhiên và không có hóa chất tẩy trắng gây độc hại.
19.000đ

Giấy lụa hộp Hà Nội 3 lớp 150 tờ

Giấy lụa hộp Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nhập từ Indonesia với công nghệ xử lý bằng không khí nóng TAD ở nhiệt độ cao 500 độ C (max) trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cao cấp phù hợp với nhiều mục đích mang đến sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng.
24.000đ

Giấy lụa rút Lency 180 tờ 3 lớp

Kích thước: 195x200mm
22.000đ

Giấy lụa rút fairy 280 tờ 200x195mm

- Khăn giấy lụa Fairy 280 tờ x 2 lớp là sản phẩm khăn giấy ăn chất lượng cao của công ty TNHH Tiến Hiếu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
22.000đ

Khăn giấy lụa với ưu điểm thuận tiện nên được sử dụng phổ biến trong nhiều hoàn cảnh. Khăn giấy lụa gồm các loại giấy ăn và giấy lau được thiết kế trong túi đựng, hộp đựng tiện lợi và lịch sự. Những loại giấy kém chất lượng trên thị trường thường khô cứng, có mùi, có bụi, lẫn tạp chất, chất tẩy trắng và đều gây hại cho người dùng.

Khăn giấy lụa tại Siêu Thị Khăn được làm từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất 100%, mềm, dai, khả năng thấm hút tốt, không pha tẩm hóa chất, an toàn cho người dùng. Các loại giấy lụa có thiết kế 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp cùng nhiều kích thước cho người dùng đa dạng phương án lựa chọn.