Tiến Hiếu

Sắp xếp
Hiển thị
mỗi trang

Giấy ăn vuông cao cấp Hà Nội bịch 1kg

Giấy ăn cao cấp với nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên giúp cho sản phẩm có độ mềm mại và độ dai vừa phải, lại không có bụi giấy nên được rất nhiều gia đình và nhà hàng tin dùng. Sản phẩm được đóng gói theo bịch 1kg giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng.
41.000đ

Giấy lụa hộp Hà Nội 3 lớp 150 tờ

Giấy lụa hộp Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nhập từ Indonesia với công nghệ xử lý bằng không khí nóng TAD ở nhiệt độ cao 500 độ C (max) trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cao cấp phù hợp với nhiều mục đích mang đến sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng.
24.000đ

Giấy vệ sinh hà nội có lõi - Tím

Giấy vệ sinh 3 lớp Hà Nội tím 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
69.000đ

Giấy vệ sinh hà nội không lõi - Xanh

Giấy vệ sinh 3 lớp Hà Nội xanh 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
72.000đ

Giấy vệ sinh bibi có lõi

Giấy vệ sinh cao cấp 2 lớp có lõi BiBi 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới, an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
21.000đ

Giấy vệ sinh bibi không lõi

- Giấy vệ sinh cao cấp 2 lớp không lõi BiBi 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới, an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
23.000đ