Danh mục khăn

  Giấy vệ sinh

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Giấy vệ sinh Elene 9 cuộn 3 lớp có lõi

  55.000đ
  Giấy vệ sinh Elene 9 cuộn 3 lớp có lõi là một trong những dòng sản phẩm giấy cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu, trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt và được đóng gói theo nhu cầu của người tiêu dùng.

  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp không lõi

  69.000đ
  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp không lõi là một trong những dòng sản phẩm giấy cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt được đông đảo người tiêu dùng tin cậy sử dụng hàng ngày.

  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi

  66.000đ
  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi là một trong những sản phẩm cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu, trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt được người tiêu dùng tin cậy, sử dụng hàng ngày.

  Giấy vệ sinh Lency 10 cuộn 3 lớp

  58.000đ
  Giấy vệ sinh lency 10 cuộn nâu x 3 lớp được sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín làm từ 100% bột giấy an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Giấy vệ sinh Lency 15 cuộn 3 lớp

  69.000đ
  Giấy vệ sinh lency 15 cuộn nâu x 3 lớp của công ty Thuận Phát được sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín làm từ 100% bột giấy nhập khẩu an toàn cho sức khỏe người dùng .

  Giấy vệ sinh là sản phẩm được sử dụng trong mọi gia đình hiện nay. Được dùng cho các đối tượng từ trẻ em đến người lớn nên chất lượng giấy vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu. Trên thị trường có 2 loại giấy vệ sinh là giấy nguyên sinh và giấy tái chế. Giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng thường là các loại giấy không rõ nguồn gốc xuất xứ, được tẩy quá trắng, có chất tạo mùi, có bụi, không mềm mịn.

  Siêu Thị Khăn cung cấp các loại giấy vệ sinh được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, nguyên liệu từ 100% bột giấy nguyên chất cho các sản phẩm mềm, mịn, dai, không bụi, không dùng hóa chất tẩy trắng, an toàn cho người dùng. Các loại giấy vệ sinh tại Siêu Thị Khăn gồm giấy 2 lớp, 3 lớp, giấy có lõi và không lõi. Ngoài ra, giấy vệ sinh được đóng gói với số lượng cuộn khác nhau tùy thuộc nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

  Giấy vệ sinh

  Filter by:

  Clear All
  Từ: đ Đến: 107.000đ
  ₫0 ₫107000