Giấy vệ sinh

Sắp xếp

Giấy vệ sinh tre Elene 3 cuộn 3 lớp có lõi

Mang lại sự thoải mái và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng, đặc biệt dễ chịu khi tiếp xúc với làn da. Ngoài dùng để vệ sinh cá nhân còn có công dụng đa năng: lau chùi khu nấu ăn, vệ sinh nhà cửa... Ngắt từng đoạn giấy để sử dụng theo đường răng cưa có sẵn.
25.500đ

Giấy vệ sinh tre Elene 6 cuộn 3 lớp có lõi

Mang lại sự thoải mái và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng, đặc biệt dễ chịu khi tiếp xúc với làn da. Ngoài dùng để vệ sinh cá nhân còn có công dụng đa năng: lau chùi khu nấu ăn, vệ sinh nhà cửa... Ngắt từng đoạn giấy để sử dụng theo đường răng cưa có sẵn. Một túi đựng 6 cuộn 3 lớp có lõi
48.500đ

Giấy vệ sinh tre Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi

Số lượng 10 cuộn đóng trong 1 túi
69.000đ

Giấy vệ sinh Elene 9 cuộn 3 lớp có lõi

Giấy vệ sinh Elene 9 cuộn 3 lớp có lõi là một trong những dòng sản phẩm giấy cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu, trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt và được đóng gói theo nhu cầu của người tiêu dùng.
70.000đ

Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp không lõi

Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp không lõi là một trong những dòng sản phẩm giấy cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt được đông đảo người tiêu dùng tin cậy sử dụng hàng ngày.
84.000đ

Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi

Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi là một trong những sản phẩm cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu, trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt được người tiêu dùng tin cậy, sử dụng hàng ngày.
82.000đ

Giấy vệ sinh Lency 10 cuộn 3 lớp

Giấy vệ sinh lency 10 cuộn nâu x 3 lớp được sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín làm từ 100% bột giấy an toàn cho sức khỏe người dùng.
76.000đ

Giấy vệ sinh Lency 15 cuộn 3 lớp

Giấy vệ sinh lency 15 cuộn nâu x 3 lớp của công ty Thuận Phát được sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín làm từ 100% bột giấy nhập khẩu an toàn cho sức khỏe người dùng .
78.000đ

Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 3 lớp

Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 3 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản
64.000đ

Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 4 lớp

Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 4 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản.
74.000đ

Giấy vệ sinh Hensley 8 cuộn 4 lớp

- Giấy vệ sinh Hensley 8 cuộn 4 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản.
93.500đ

Giấy vệ sinh Hensley 10 cuộn 4 lớp

Giấy vệ sinh hensley 10 cuộn 4 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản.
115.000đ

Giấy vệ sinh watersilk 12 cuộn có lõi

- Giấy vệ sinh 2 lớp Watersilk bịch 12 cuộn​ có lõi là sản phẩm giấy vệ sinh làm từ 100% bột giấy nhập khẩu nguyên chất và sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh của công ty giấy Sông Đuống.
40.000đ

Giấy vệ sinh hà nội có lõi - Tím

Giấy vệ sinh 3 lớp Hà Nội tím 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
85.000đ

Giấy vệ sinh hà nội không lõi - Xanh

Giấy vệ sinh 3 lớp Hà Nội xanh 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
88.000đ

Giấy vệ sinh BiBi có lõi

Giấy vệ sinh cao cấp 2 lớp có lõi BiBi 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới, an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
27.000đ

Giấy vệ sinh BiBi không lõi

- Giấy vệ sinh cao cấp 2 lớp không lõi BiBi 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới, an toàn vệ sinh của công ty Tiến Hiếu.
28.000đ

Giấy vệ sinh watersilk 10 cuộn có lõi

Giấy vệ sinh 3 lớp Watersilk bịch 10 cuộn​ có lõi là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh của công ty giấy Sông Đuống.
76.000đ

Giấy vệ sinh là sản phẩm được sử dụng trong mọi gia đình hiện nay. Được dùng cho các đối tượng từ trẻ em đến người lớn nên chất lượng giấy vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu. Trên thị trường có 2 loại giấy vệ sinh là giấy nguyên sinh và giấy tái chế. Giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng thường là các loại giấy không rõ nguồn gốc xuất xứ, được tẩy quá trắng, có chất tạo mùi, có bụi, không mềm mịn.

Siêu Thị Khăn cung cấp các loại giấy vệ sinh được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, nguyên liệu từ 100% bột giấy nguyên chất cho các sản phẩm mềm, mịn, dai, không bụi, không dùng hóa chất tẩy trắng, an toàn cho người dùng. Các loại giấy vệ sinh tại Siêu Thị Khăn gồm giấy 2 lớp, 3 lớp, giấy có lõi và không lõi. Ngoài ra, giấy vệ sinh được đóng gói với số lượng cuộn khác nhau tùy thuộc nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.