Giấy Vietnam Airlines

Sắp xếp

Giấy ăn Vietnam Airlines kích thước 24x24cm

Giấy Vietnam Airlines chính hãng của Công ty In Hàng Không
Giấy được làm từ bột giấy nguyên sinh nên rất mềm mại và mịn màng
Giấy 2 lớp, kích thước 24x24cm, gấp 4 thành 12cm.
Quy cách đóng gói: 1kg/ túi (chuẩn 1kg)
Dùng làm khăn ăn lau miệng, tay trong bữa ăn hoặc làm khăn lau đa năng
57.000đ

Giấy Vietnam Airlines là một sản phẩm quen thuộc trên những chuyến bay của hãng hàng không Việt Nam Airlines. Song hành với thương hiệu là chất lượng của sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng. Giấy không những dai mà còn rất mềm mại tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng. Giấy của hãng hàng không được chứng nhận an toàn và thân thiện với môi trường nên rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Lợi ích khi mua Giấy Vietnam Airlines tại Siêu Thị Khăn

Giấy Việt Nam Airlines là sản phẩm tốt không sử dụng hóa chất tẩy trắng, nguyên liệu thuần khiết tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá rất cao về sản phẩm. Chính vì điều đó, hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đã làm nhái, làm giả sản phẩm khiến cho người tiêu dùng hiểu sai khi mua phải hàng kém chất lượng.

Siêu Thị Khăn cam kết chỉ bán sản phẩm do chính nhà máy in của hãng Hàng Không Việt Nam sản xuất. Vậy nếu có bất cứ sản phẩm nào được phát hiện là hàng nhái, hàng giả do Siêu Thị Khăn cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm và đổi trả sản phẩm khác cho quí khách hàng.

Mời hợp tác phân phối Giấy vietnam airlines

Hiện nay, Siêu Thị Khăn đang cung cấp với số lượng lớn các dòng sản phẩm của giấy hàng không như giấy vệ sinh hàng không, giấy ăn hàng không... Siêu Thị Khăn cung cấp bán lẻ và bán buôn. Vậy, quý đối tác đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh về những sản phẩm này với chính sách giá ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ làm nhà phân phối của Siêu Thị Khăn để có những chính sách tốt nhất về giá và sự hỗ trợ.