Danh mục khăn

  Khăn bông

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Khăn tắm Jahoda kích thước 70x140cm/410gram

  160.000đ
  Khăn tắm Jahoda được sản xuất từ 100% sợi bông cotton tạo nên những chiếc khăn tắm mềm mịn, thấm hút nước nhanh. Khăn tắm Jahoda có kích thước 70x140cm trọng lượng 410gram/ chiếc.

  Khăn tắm Jahoda kích thước 50x100cm/248gram

  90.000đ
  Khăn tắm Jahoda được sản xuất từ 100% sợi cotton tạo nên những chiếc khăn mềm mịn, thấm hút nước nhanh. Khăn tắm Jahoda có kích thước 50x100cm trọng lượng 248 gram/ chiếc.

  Bộ rổ tre khăn quà tặng Mollis - P648

  269.000đ
  Khăn quà tặng Mollis là món quà ý nghĩa trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,... Bộ gồm 3 khăn chất liệu sợi tre gồm khăn tắm, khăn mặt và khăn tay. Mollis Bamboo là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng.

  Bộ rổ tre khăn quà tặng Mollis - P649

  277.000đ
  Khăn quà tặng Mollis là món quà ý nghĩa trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,... Bộ gồm 3 khăn chất liệu Modal gồm khăn tắm, khăn mặt và khăn tay. Ứng dụng công nghệ dệt Nano mới, khăn Modal Mollis là dòng sản phẩm cao cấp của Mollis được sản xuất từ sợi Modal – một loại sợi tự nhiên có nguồn gốc từ bột gỗ sồi.

  Bộ rổ tre khăn quà tặng Mollis - P644

  230.000đ
  Khăn quà tặng Mollis là món quà ý nghĩa trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,... Bộ gồm 3 khăn chất liệu Cotton gồm khăn tắm, khăn mặt và khăn tay. Khăn cao cấp cotton Mollis là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của nhãn hiệu Mollis, được sản xuất từ 100% sợi bông cotton

  Bộ rổ tre khăn quà tặng Mollis - P606

  330.000đ
  Khăn quà tặng Mollis là món quà ý nghĩa trao gửi cho nhau trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,... Bộ gồm 3 khăn chất liệu Nontwist gồm khăn tắm, khăn mặt và khăn tay được sản xuất từ sợi bông cotton với công nghệ sản xuất đặc biệt, sợi được se ở cường độ thấp khoảng bằng 50% so với khăn cotton, sợi khăn không xoắn – giúp bề mặt khăn trở nên mềm mại, tơi xốp.

  Các sản phẩm khăn bông có chất liệu đa dạng từ nguồn gốc thiên nhiên mang lại cho người dùng những sản phẩm thân thiện môi trường. Khăn bông được làm ra từ những chất liệu tự nhiên như sợi bông cotton, sợi bông Ai Cập, sợi tre tự nhiên hay còn gọi là sợi bamboo, đem lại sự mềm mại và êm ái, thấm hút tốt, an toàn cho làn da. Bên cạnh, các sản phẩm Khăn bông đẹp và chất lượng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước và chủng loại.

  Khăn bông của Siêu Thị Khăn có những dòng sản phẩm chính như khăn sữa, khăn mặt, khăn ăn, khăn tay, khăn tắm, thảm chân, khăn trải giường và áo choáng tắm. Được sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại, đem lại sự êm ái và mịn màng cho người dùng. Nhờ sự đa dạng về màu sắc và kích thước nên khăn bông được dùng cho nhiều lĩnh vực, gồm sử dụng trong gia đình, trường học, khăn bông cho khách sạn, spa, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hay những phòng tập.

  Ngoài ra, Siêu Thị Khăn cung cấp dệt khăn theo yêu cầu, thêu, in chữ, logo trên khăn bông phù hợp với các Spa, khách sạn, resort muốn ghi dấu ấn thương hiệu lên các sản phẩm để gây ấn tượng với khách hàng.

  Khăn bông

  Filter by:

  Clear All
  Từ: 6.000đ Đến: 507.000đ
  ₫6000 ₫507000