Danh mục khăn

  Khăn giấy

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Giấy lụa hộp Hà Nội 3 lớp 150 tờ

  24.000đ
  Giấy lụa hộp Hà Nội được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nhập từ Indonesia với công nghệ xử lý bằng không khí nóng TAD ở nhiệt độ cao 500 độ C (max) trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cao cấp phù hợp với nhiều mục đích mang đến sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng.

  Giấy vệ sinh Elene 9 cuộn 3 lớp có lõi

  55.000đ
  Giấy vệ sinh Elene 9 cuộn 3 lớp có lõi là một trong những dòng sản phẩm giấy cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu, trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt và được đóng gói theo nhu cầu của người tiêu dùng.

  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp không lõi

  69.000đ
  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp không lõi là một trong những dòng sản phẩm giấy cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt được đông đảo người tiêu dùng tin cậy sử dụng hàng ngày.

  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi

  66.000đ
  Giấy vệ sinh Elene 10 cuộn 3 lớp có lõi là một trong những sản phẩm cao cấp. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy nhập khẩu, trên hệ thống dây truyền hiện đại. Sản phẩm có chất lượng tốt được người tiêu dùng tin cậy, sử dụng hàng ngày.

  Giấy lụa rút Lency bịch 1kg 2 lớp

  52.000đ
  Giấy ăn Lency được làm từ 100% bột giấy tự nhiên nhập khẩu do đó rất mềm, mịn, dai. Giấy ăn Lency 2 lớp, có kích thước 20x20cm được đóng gói thành 1kg/1 túi. Giấy được sử dụng làm giấy lau miệng, tay trong bữa ăn hoặc sử dụng làm giấy đa năng.

  Khăn giấy là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều và thiết yế do tính tiện dụng của sản phẩm. Tại Siêu Thị Khăn cung cấp đa dạng và phong phú về chủng loại và kích thước các loại khăn giấy sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Các dòng sản phẩm khăn giấy gồm có: khăn giấy rút, khăn giấy không rút, giấy lau, thấm dầu và giấy vệ sinh.

  Khăn giấy tại Siêu Thị Khăn cung cấp được làm từ những nguyên liệu tự nhiên 100% bột giấy và giấy nguyên sinh đến từ các thương hiệu sản xuất giấy uy tín được sử dụng phổ biến trên thị trường như Giấy Tiến Hiếu, Giấy WaterSilk, Giấy Việt Nam Airline, Giấy Elenne, Giấy Bless You...Sự đa dạng và phong phú về mẫu sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Kích thước giấy cũng phong phú từ loại cỡ nhỏ đến cỡ lớn hay loại giấy mỏng, giấy dày.

  Siêu Thị Khăn lấy giá cả làm lợi thế cạnh tranh và thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi giảm giá đến Quý khách hàng. Chính sách giá tốt dành cho những khách hàng mua số lượng lớn và chiết khấu cao đối với các nhà phân phối.

  Khăn giấy

  Filter by:

  Clear All
  Từ: đ Đến: 107.000đ
  ₫0 ₫107000