Danh mục khăn

  Khăn giấy

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Giấy vệ sinh Lency 10 cuộn 3 lớp

  58.000đ
  Giấy vệ sinh lency 10 cuộn nâu x 3 lớp được sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín làm từ 100% bột giấy an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Giấy vệ sinh Lency 15 cuộn 3 lớp

  69.000đ
  Giấy vệ sinh lency 15 cuộn nâu x 3 lớp của công ty Thuận Phát được sản xuất với công nghệ hiện đại khép kín làm từ 100% bột giấy nhập khẩu an toàn cho sức khỏe người dùng .

  Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 3 lớp

  58.000đ
  Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 3 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản

  Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 4 lớp

  66.000đ
  Giấy vệ sinh Hensley 6 cuộn 4 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản.

  Giấy vệ sinh Hensley 8 cuộn 4 lớp

  87.000đ
  - Giấy vệ sinh Hensley 8 cuộn 4 lớp là giấy vệ sinh nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được làm từ bột giấy nguyên chất không chứa chất bảo quản.

  Khăn giấy là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều và thiết yế do tính tiện dụng của sản phẩm. Tại Siêu Thị Khăn cung cấp đa dạng và phong phú về chủng loại và kích thước các loại khăn giấy sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Các dòng sản phẩm khăn giấy gồm có: khăn giấy rút, khăn giấy không rút, giấy lau, thấm dầu và giấy vệ sinh.

  Khăn giấy tại Siêu Thị Khăn cung cấp được làm từ những nguyên liệu tự nhiên 100% bột giấy và giấy nguyên sinh đến từ các thương hiệu sản xuất giấy uy tín được sử dụng phổ biến trên thị trường như Giấy Tiến Hiếu, Giấy WaterSilk, Giấy Việt Nam Airline, Giấy Elenne, Giấy Bless You...Sự đa dạng và phong phú về mẫu sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Kích thước giấy cũng phong phú từ loại cỡ nhỏ đến cỡ lớn hay loại giấy mỏng, giấy dày.

  Siêu Thị Khăn lấy giá cả làm lợi thế cạnh tranh và thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi giảm giá đến Quý khách hàng. Chính sách giá tốt dành cho những khách hàng mua số lượng lớn và chiết khấu cao đối với các nhà phân phối.

  Khăn giấy

  Filter by:

  Clear All
  Từ: đ Đến: 107.000đ
  ₫0 ₫107000