Khăn mặt

Khăn mặt là đồ dùng cá nhân không thể thiếu của mỗi người. Khăn mặt tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với da mặt để làm nhiệm vụ lấy đi bụi bẩn, tế bào chết và làm sạch da một cách nhanh chóng, hiệu quả. Để không gây rát ngứa hay tổn thương da thì người dùng luôn muốn chọn mua những sản phẩm khăn mặt mềm mại, chất lượng cao, an toàn và có độ bền lý tưởng. Ngoài ra, những chiếc khăn mặt đẹp sẽ giúp không gian phòng tắm thêm phần tiện nghi và sạch sẽ.

Siêu Thị Khăn cung cấp những mẫu khăn mặt được làm từ chất liệu đa dạng như sợi bông, sợi cotton, sợi tre...với đặc trưng mềm mại, thấm hút nhanh, cho người dùng cảm giác êm ái và thư giãn ngay khi sử dụng. Ngoài ra, các mẫu khăn mặt tại Siêu Thị Khăn có đặc điểm ít xù, màu khó phai bạc, không pha tẩm hóa chất, không gây kích ứng da, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Sự đa dạng về kích thước và màu sắc khăn mặt cũng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Siêu Thị Khăn giới thiệu dịch vụ dệt khăn mặt theo yêu cầu, in và thêu logo lên mặt khăn phù hợp với các thương hiệu spa, khách sạn, resort muốn quảng bá tên tuổi đến khách hàng.