Khăn Mollis

Sắp xếp

Bộ 10 khăn sữa Mollis P777 kích thước 30x30cm

Bộ khăn sữa trẻ em cao cấp Mollis gồm 10 khăn nhỏ kích thước 30 x 30 cm, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sợi bông được trồng bằng phương pháp 100% hữu cơ, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn đất, chọn giống đến việc chăm sóc hoàn toàn thiên nhiên bằng các chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ và hữu cơ vi sinh, không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất, thuốc diệt trừ sâu bọ, giống biến đổi gen,...
149.000đ

Bộ 20 khăn sữa Mollis P637 kích thước 25x25cm

Bộ khăn sữa Mollis P637 gồm 20 khăn sữa nhỏ kích thước 25 x 25 cm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy.
267.000đ 220.000đ

Bộ 2 khăn sữa Mollis P635 kích thước 70x75cm

Khăn sữa Mollis được sản xuất từ sợi tre thiên nhiên có cấu trúc tổ ong nên rất mềm mịn, an toàn cho các bé, đặc biệt an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.
177.000đ

Khăn Mollis là một trong những dòng sản phẩm khăn bông cao cấp tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế. Thương hiệu Mollis thuộc Tổng Công ty Cổ Phần Phong Phú. Tiền thân của Tổng Công ty CP Phong Phú là Khu Kỹ nghệ Sicovina - trực thuộc Công ty kỹ nghệ Bông vải Việt Nam, được bắt đầu xây dựng từ những năm 1964 và chính thức hoạt động năm 1966. Từ đó đến nay Phong Phú là một trong những công ty Dệt May lớn nhất Việt Nam với nhiều Công ty thành viên. Các danh hiệu Phong Phú đã đạt được như: Top ten Thương hiệu Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Huân chương Lao động hạng ba, hạng nhì, hạng nhất.., và còn rất nhiều giải thưởng khác. Thông tin về Phong Phú xem tại đây

Sản phẩm khăn bông cao cấp của Mollis

Sản phẩm đang được cung cấp ra thị trường bởi thương hiệu Mollis trong đó có khăn cho gia đình, khăn cho khách sạn, spa hay những khu nghỉ dưỡng, phòng tập...
Khăn mollis dành cho gia đình chiếm thị phần lớn gồm các sản phẩm như khăn mặt trẻ em, người lớn. Khăn tay lau mồ hôi khi chơi thể thao hay lau tóc khi gội đầu. Khăn tắm với những kích thước từ 50x100cm cho đến khăn tắm đại 70x140cm và lớn hơn.

Chất liệu và mầu sắc khăn bông cao cấp Mollis

Chất liệu khăn Mollis được làm từ những chất liệu cotton tự nhiên 100%, hay sợi tre bamboo, sợi sữa đậu nành, sợi bông ai cập và sợi microfiber chuyên về lâu kính, lau xe mà không bị ra bông.

Mầu sắc khăn mollis cũng rất phong phú và đa dạng. Mỗi mà sản phẩm của Mollis thường có từ 3 - 4 mầu sắc trở lên, giúp việc lựa chọn những chiếc khăn cho gia đình dễ dạng hơn. Mầu sắc của khăn được hấp theo công nghệ hàn nguyên nên rất ít khi bị phai mầu, đạt chứng nhận an toàn khi sử dụng sản phẩm.