Khăn tắm

Sắp xếp
Lọc theo thuộc tính

Khăn tắm Jahoda kích thước 70x140cm/410gram

Khăn tắm Jahoda được sản xuất từ 100% sợi bông cotton tạo nên những chiếc khăn tắm mềm mịn, thấm hút nước nhanh. Khăn tắm Jahoda có kích thước 70x140cm trọng lượng 410gram/ chiếc.
Từ 120.000đ

Khăn tắm Jahoda kích thước 50x100cm/248gram

Khăn tắm Jahoda được sản xuất từ 100% sợi cotton tạo nên những chiếc khăn mềm mịn, thấm hút nước nhanh. Khăn tắm Jahoda có kích thước 50x100cm trọng lượng 248 gram/ chiếc.
Từ 60.000đ

Khăn tắm Oriole OBP2 kích thước 60x120cm

Khăn tắm Oriole OBP2 kích thước 60x120cm được làm từ sợi tre nhập khẩu cao cấp giúp cho khăn luôn mềm mịn, óng mượt, thấm nước tốt và nhanh khô. Được làm từ sợi tre nên khăn còn có ưu điểm kháng khuẩn tốt, hạn chế được mùi hôi của khăn dù khăn được đặt ở những nơi thiếu ánh sáng.
Từ 120.000đ

Khăn tắm là vật dụng cá nhân được sử dụng phổ biến với chức năng thấm hút nước, làm khô và bảo vệ làn da. Khăn tắm tốt là được cấu tạo từ 100% cotton, bamboo, ai cập tự nhiên cho độ mềm cao nhất mà khả năng thấm hút tốt. Lựa chọn khăn tắm ngoài các yếu tố mang lại công dụng tốt nhất cho làn da còn cần sự phù hợp với không gian phòng tắm. Khách hàng cần lựa chọn thương hiệu uy tín để chọn mua các sản phẩm khăn tắm chất lượng cho gia đình.

Siêu Thị Khăn cung cấp những mẫu khăn tắm hoàn toàn từ 100% cotton thiên nhiên hoặc sợi tre tự nhiên với độ xốp, mềm mại, êm dịu cho làn da, khả năng thấm hút nước tuyệt vời, khả năng kháng khuẩn cao và hạn chế xù lông sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, nhiều kích thước khăn và màu sắc đa dạng, không phai màu cũng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đối với các Spa, khách sạn muốn sở hữu những mẫu khăn tắm với kích thước và màu sắc riêng sẽ được Siêu Thị Khăn đáp ứng với dịch vụ dệt khăn theo yêu cầu, in và thêu logo thương hiệu lên khăn.