Danh mục khăn

  Khăn ướt

  Sắp xếp theo
  Hiển thị Trên mỗi trang

  Khăn vải đa năng

  46.000đ
  Khăn vải đa năng được sản xuất từ vải không dệt cao cấp rất phù hợp và an toàn cho việc vệ sinh trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế thành từng miếng nhỏ tiện dụng mỗi khi sử dụng.

  Khăn ướt cho em bé và gia đình là sản phẩm tiện ích phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Khăn ướt tại Siêu Thị Khăn được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại, từ các nguyên liệu an toàn như vải không dệt, nước tinh khiết và tinh chất lô hội. Khăn rất mềm mại và dễ chịu khi sử dụng.

  Siêu Thị Khăn cung cấp các dòng sản phẩm khăn ướt trẻ em, khăn ướt du lịch, khăn ướt nhà hàng và khăn vải đa năng phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cam kết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đến từ các thương hiệu đã được tin dùng và kiểm định của những cơ quan chức năng như các thương hiệu Mamamy, Guarantee Care, Nuna...

  Siêu Thị Khăn cạnh tranh về giá bán các sản phẩm rẻ hơn so với thị trường và thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi giám giá đến Quý khách hàng. Nhiều chính sách giá ưu đãi dành cho những khách hàng mua số lượng lớn và chiết khấu cao đối với các nhà phân phối.