Khăn ướt

Sắp xếp
Lọc theo thuộc tính

Khăn lạnh cao cấp

Mẫu khăn lạnh cao cấp được sử dụng bao bì màng ghép 2 lớp với ruột khăn chấm bi hoặc lưới - Với nhu cầu lau nhẹ, ít dầu mỡ và cần sự sang trọng thì có thể sử dụng mẫu khăn vỏ màng ghép, lõi lưới. - Nếu nhu cầu cần lau với đồ ăn nhiều dầu mỡ và sang trọng thì dùng mẫu khăn màng ghép, lõi chấm bi. Dưới đây là bảng giá chi tiết về từng loại khăn và bảng giá dịch vụ in khăn lạnh theo yêu cầu.
Từ 500đ

Khăn lạnh giá rẻ

Mẫu khăn lạnh giá rẻ với các loại khăn màng ngọc ruột lưới và màng ngọc ruột chấm bi - Nếu nhu cầu lau nhẹ như lau mồ hôi hoặc các món ăn nhẹ ít dầu mỡ thì có thể sử dụng mẫu khăn lạnh màng ngọc lõi lưới. - Nếu nhu cầu là lau với các món ăn có nhiều dẫu mỡ thì có thể sử dụng mẫu khăn màng ngọc ruột khăn chấm bi. Dưới đây là bảng giá chi tiết về từng loại khăn và bảng giá dịch vụ in khăn lạnh theo yêu cầu.
Từ 340đ

Khăn vải đa năng

Khăn vải đa năng được sản xuất từ vải không dệt cao cấp rất phù hợp và an toàn cho việc vệ sinh trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế thành từng miếng nhỏ tiện dụng mỗi khi sử dụng.
46.000đ

Khăn ướt cho em bé và gia đình là sản phẩm tiện ích phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Khăn ướt tại Siêu Thị Khăn được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại, từ các nguyên liệu an toàn như vải không dệt, nước tinh khiết và tinh chất lô hội. Khăn rất mềm mại và dễ chịu khi sử dụng.

Siêu Thị Khăn cung cấp các dòng sản phẩm khăn ướt trẻ em, khăn ướt du lịch, khăn ướt nhà hàng và khăn vải đa năng phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cam kết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đến từ các thương hiệu đã được tin dùng và kiểm định của những cơ quan chức năng như các thương hiệu Mamamy, Guarantee Care, Nuna...

Siêu Thị Khăn cạnh tranh về giá bán các sản phẩm rẻ hơn so với thị trường và thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi giám giá đến Quý khách hàng. Nhiều chính sách giá ưu đãi dành cho những khách hàng mua số lượng lớn và chiết khấu cao đối với các nhà phân phối.