Khăn ướt nhà hàng

Sắp xếp

Khăn lạnh cao cấp

Mẫu khăn lạnh cao cấp được sử dụng bao bì màng ghép 2 lớp với ruột khăn chấm bi hoặc lưới - Với nhu cầu lau nhẹ, ít dầu mỡ và cần sự sang trọng thì có thể sử dụng mẫu khăn vỏ màng ghép, lõi lưới. - Nếu nhu cầu cần lau với đồ ăn nhiều dầu mỡ và sang trọng thì dùng mẫu khăn màng ghép, lõi chấm bi. Dưới đây là bảng giá chi tiết về từng loại khăn và bảng giá dịch vụ in khăn lạnh theo yêu cầu.
Từ 500đ

Khăn lạnh giá rẻ

Mẫu khăn lạnh giá rẻ với các loại khăn màng ngọc ruột lưới và màng ngọc ruột chấm bi - Nếu nhu cầu lau nhẹ như lau mồ hôi hoặc các món ăn nhẹ ít dầu mỡ thì có thể sử dụng mẫu khăn lạnh màng ngọc lõi lưới. - Nếu nhu cầu là lau với các món ăn có nhiều dẫu mỡ thì có thể sử dụng mẫu khăn màng ngọc ruột khăn chấm bi. Dưới đây là bảng giá chi tiết về từng loại khăn và bảng giá dịch vụ in khăn lạnh theo yêu cầu.
Từ 340đ

Khăn ướt nhà hàng /Khăn lạnh nhà hàng là sản phẩm tiện ích được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, quán cafe, karaoke, khách sạn. Với cách sử dụng thuận tiện, dễ dàng cho hiệu quả lau sạch bụi, vết bẩn, khăn ướt nhà hàng đem lại nhiều lợi ích và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, trước những thực trạng về chất lượng cũng như quy trình sản xuất khăn ướt nhà hàng không đảm bảo, nhiều người vẫn e ngại khi quyết định sử dụng khăn ướt. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dùng và tạo ấn tượng thương hiệu chuyên nghiệp thì nên chọn sản phẩm khăn ướt từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Siêu Thị Khăn cung cấp các mẫu khăn ướt nhà hàng được sản xuất trong quy trình khép kín, trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu vải không dệt, nước tinh khiết và tinh chất lô hội. Các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và mềm mại cho da. Thiết kế bao bì khăn ướt nhà hàng nổi bật, thu hút và phù hợp với từng đặc điểm thương hiệu riêng, mang đến ấn tượng đặc sắc cho khách hàng.