Khăn vải đa năng

Sắp xếp

Khăn vải đa năng

Khăn vải đa năng được sản xuất từ vải không dệt cao cấp rất phù hợp và an toàn cho việc vệ sinh trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế thành từng miếng nhỏ tiện dụng mỗi khi sử dụng.
46.000đ

Khăn vải đa năng xuất hiện như một sự thay thế hoàn hảo đối với các bà mẹ còn trăn trở khi quyết định lựa chọn khăn ướt nào phù hợp với làn da nhạy cảm của bé. Khăn vải đa năng không mang đến những nguy cơ chứa chất độc hại khiến da bé tổn thương. Với cách sử dụng thuận tiện, có thể nhúng vào bất kì dung dịch nào để vệ sinh cho bé mang lại hiệu quả làm sạch cao, mềm mại và an toàn. Ngoài ra, khăn vải đa năng cũng rất phù hợp để làm khăn ăn, nhúng nước và bảo quản lạnh để làm khăn lạnh, dùng vệ sinh bếp hay các vật dụng bám bụi.

Siêu Thị Khăn giới thiệu những mẫu khăn vải đa năng đáp ứng tiêu chuẩn cao, chất liệu vải không dệt, mềm mịn cho da, độ thấm hút cao, đàn hồi tốt và khó rách. Người dùng sẽ dễ dàng và không mất nhiều thời gian trong việc vệ sinh cho bé hay vật dụng trong nhà. Các mẫu khăn vải đa năng tại Siêu Thị Khăn được đóng gói với số lượng khăn khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.